Một số đề bài trong Common Application

Go down

Một số đề bài trong Common Application

Bài gửi  duhocmyamvnx on Wed Jun 22, 2016 3:49 pm

Một số đề bài trong Common Application
1. Evaluate a significant experience, achievement, risk you have taken, or ethical dilemma you have faced and its impact on you. (Đánh giá một kinh nghiệm, thành tựu, rủi ro hoặc lựa chọn quan trọng bạn đã gặp phải và ảnh hưởng của trải nghiệm đó với bạn.)2. Discuss some issue of personal, local, national, or international concern and its importance to you. (Thảo luận về một vấn đề liên quan đến cá nhân, địa phương, quốc gia, hay thế giới và tầm quan trọng của vấn đề đó đối với bạn.)
3. Indicate a person who has had a significant influence on you, and describe that influence to you. (Cho biết một người đã có ảnh hưởng lớn đối với bạn và mô tả ảnh hưởng đó.)
4. Describe a character in fiction, an historical figure, or a creative work (as in art, music, science, etc.) that has had an influence on you, and explain that influence. (Mô tả một nhân vật trong viễn tưởng, một nhân vật lịch sử, hoặc một tác phẩm sáng tạo (như trong vẽ, âm nhạc, khoa học, v.v) đã có ảnh hưởng đến bạn, và lý giải về ảnh hưởng đó.
5. A range of academic interests, personal perspectives, and life experiences adds much to the educational mix. Give your personal background, describe an experience that illustrates what you would bring to the diversity in a college community, or an encounter that demonstrated the importance of diversity to you. (Những đam mê học thuật, góc nhìn của bản thân, và kinh nghiệm sống tạo phần quan trọng trong việc giáo dục. Với lý lịch bản thân của bạn, mô tả một trải nghiệm thể hiện bạn có thể làm đa dạng cộng đồng ở trường đại học, hoặc một câu chuyện chứng minh tầm quan trọng của sự đa dạng đối với bạn.)
6. Topic of your choice. (Đề bài bạn tự chọn.)
Một số trường đại học yêu cầu thêm essay phụ (supplemental essays) hoặc ra đề essay riêng thay vì sử dụng các đề trong Common Application. Một đề phụ rất phổ biến là dạng “Why X college?” để bạn trình bày tại sao bạn muốn vào trường đó.
(ST)

Hiện nay, AMVNX – Tổ chức Giáo dục Mỹ có cung cấp các khóa học chuyên về SSAT, SAT New, ACT và Dự bị du học, nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong các kì thi Tiếng Anh và chuẩn bị hành trang cho con đường Du học Mỹ sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học Tiếng Anh, chương trình Du học hè tại Mỹ cùng AMVNX, chương trình Du học THPT Nội trú và Đại học Mỹ, vui lòng liên hệ:
Văn phòng AMVNX:
- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com.
Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết