11 công việc lương cao sinh viên tại Mỹ có thể làm trong mùa hè này

Go down

11 công việc lương cao sinh viên tại Mỹ có thể làm trong mùa hè này

Bài gửi  duhocmyamvnx on Wed Jun 22, 2016 8:52 pm

11 công việc lương cao sinh viên tại Mỹ có thể làm trong mùa hè này
Kỳ nghỉ hè là để bạn có thể tận hưởng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng trong ánh nắng vàng hay kiếm thêm tiền và học những giá trị về trách nhiệm và công việc vất vả. Một số công việc linh hoạt về thời gian và không yêu cầu bằng đại học và thu nhập từ $14 – $30 dành cho sinh viên tại Mỹ tham khảo như:
1. Điều phối viên Chương trình trại hè
Thu nhập: $ 9,94 – $ 30,64 một giờ
Mô tả công việc: Hướng dẫn khu vực trại hè, tổ chức và sắp xếp các lớp trại hè. Tuân thủ theo đúng hướng dẫn. Tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ CPR hoặc GED. Part-time.2. Sáng tạo nội dung website
Thu nhập: $11.98 -$26.99 một giờ
Mô tả công việc: Nghiên cứu sản phẩm và sáng tạo nội dung để truyền thông cho 1 website. Chụp ảnh và xử lý ảnh nếu cần. Yêu cầu: Kỹ năng viết bài, chụp ảnh, đã có kinh nghiệm. Công việc part-time, ngắn hạn.
3. Quản lý văn phòng ngắn hạn
Thu nhập:$11.66 – $23.54/ giờ
Mô tả công việc: Quản lý lập kế hoạch, kiểm kê tài sản, bảo đảm an toàn. Yêu cầu: Kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo, kỹ năng phục vụ khách hàng. Làm việc toàn thời gian, ngắn hạn.
4. Hướng dẫn viên du lịch
Thu nhập: $8.64 – $19.9/ giờ
Mô tả công việc: Cung cấp các tour du lịch cho khách hàng có nhu cầu. Lịch trình linh hoạt, yêu cầu khả năng lãnh đạo, kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, uy tín và chuyên nghiệp, khả năng ghi nhớ lịch trình tour tốt. Ưu tiên người đã có kinh nghiệm. Công việc bán thời gian, theo mùa.
5. Kỹ thuật viên môi trường
Thu nhập: $9.99 – $22.81/ giờ
Mô tả công việc: làm các công việc như lấy mẫu, thực hiện trong phòng thí nghiệm, theo dõi quá trình mẫu và chuẩn bị mẫu để gửi đi. Yêu cầu: tốt nghiệp THPT và có khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc nhóm. Làm việc toàn thời gian, theo mùa.
6. Nhân viên điều phối sự kiện
Thu nhập: $9.73 — $19.54/ giờ
Mô tả công việc: Lập kế hoạch và điều phối sự kiện, các công việc hành chính tổng hợp. Yêu cầu kinh nghiệm. Làm việc toàn thời gian, theo thời vụ.
7. Giáo viên trong Chương trình trại hè
Thu nhập: $8.73 – $19.21/ giờ
Mô tả công việc: Phát triển chương trình và tạo ra các hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ. Tốt nghiệp THPT hoặc có chứng chỉ GED và một năm kinh nghiệm. Làm việc toàn thời gian, theo thời vụ.
8. Nhân viên lưu trữ
Thu nhập: $10.12 — $19.03/ giờ
Mô tả công việc: Cung cấp dịch vụ cho các công ty qua hệ thống quản lý lưu trữ điện tử. Xem xét tài liệu điện tử và tài liệu giấy. Làm việc với nhà cung cấp để quét và lưu trữ dữ liệu. Yêu cầu kỹ năng giao tiếp tốt. Công việc ngắn hạn.9. Nhân viên chăm sóc khách hàng theo thời vụ
Thu nhập: $9.31 — $17.89/ giờ
Mô tả công việc: Nhận cuộc gọi, cung cấp dịch vụ và giải quyết các vấn đề. Yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc GED và có kinh nghiệm sử dụng máy tính, liên hệ với khách hàng. Làm việc toàn thời gian, theo thời vụ.
10. Đầu bếp cho Chương trình trại hè
Thu nhập: $8.68 — $15.75/ giờ
Mô tả công việc: Chịu trách nhiệm phát triển thực đơn và nấu ăn cho chương trình trại hè. Yêu cầu tốt nghiệp THPT và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về công việc liên quan. Làm việc toàn thời gian, ngắn hạn và theo thời vụ.
11. Nhân viên sân golf
Thu nhập: $8.27 — $14.27
Mô tả công việc: Làm việc theo nhóm và đảm bảo tốc độ chơi golf, điều hành phạm vi xe. Yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc GED và hiểu biết về điều hành sân golf. Làm việc thời vụ, mùa hè.

Hiện nay, AMVNX – Tổ chức Giáo dục Mỹ có cung cấp các khóa học chuyên về SSAT, SAT New, ACT và Dự bị du học, nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong các kì thi Tiếng Anh và chuẩn bị hành trang cho con đường Du học Mỹ sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học Tiếng Anh, chương trình Du học hè tại Mỹ cùng AMVNX, chương trình Du học THPT Nội trú và Đại học Mỹ, vui lòng liên hệ:
Văn phòng AMVNX:
- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com.
Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết