Học SSAT – Săn học bổng Mỹ

Go down

Học SSAT – Săn học bổng Mỹ

Bài gửi  duhocmyamvnx on Thu May 19, 2016 11:12 am

Học SSAT – Săn học bổng Mỹ
Để ghi điểm đối với hội đồng tuyển sinh của các trường THPT nội trú, đặc biệt là trường Nội trú TOP, ngoài điểm GPA và Toefl iBT, học sinh cần có điểm SSAT.Thực tế, học sinh Việt Nam thường có kế hoạch luyện thi SSAT vào các năm lớp 7,8,9  để có thể thi thật, bổ sung vào hồ sơ apply du học năm lớp 8-9. Để chuẩn bị đủ các kỹ năng cũng như bổ trợ lượng kiến thức cần thiết cho bài thi, thời gian học thường kéo dài tối thiểu từ 3 tháng đến 1 năm.
Hiểu được tầm quan trọng của SSAT trong hồ sơ xét tuyển vào các trường Trung học nội trú Mỹ, AMVNX thiết kế khóa học luyện thi SSAT đặc biệt dành riêng cho học sinh Việt Nam có nhu cầu tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ngay trong mùa hè này.
Chương trình Học SSAT với 100% giáo viên bản xứ đến từ Mỹ, tốt nghiệp từ trường Đại học thuộc TOP của Mỹ, có kinh nghiệm giảng dạy, trợ giúp nhiều thế hệ học sinh Việt Nam dành học bổng du học cao của các trường THPT Nội trú và Đại học Mỹ. Đây cũng chính là lợi thế của học sinh khi theo học khóa học SSAT tại AMVNX khi các em được tư vấn chiến lược và hỗ trợ thông tin trước khi chọn trường du học.
Khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng làm bài thi, đặc biệt là các phần mà học sinh Việt Nam thường gặp khó khăn như: Định lượng (Toán học), Đọc Hiểu và Từ vựng. Các bài giảng bám sát với đề thi chọn lọc chuẩn của Mỹ.
Mỗi khóa học sẽ có 3 bài thi dựa trên đề thi mẫu SSAT. 1 bài thi kiểm tra đầu vào- 1 bài thi giữa kỳ và 1 bài thi sẽ được tổ chức cuối khóa học để kiểm tra chất lượng học mà các em đã tiếp thu trong suốt quá trình học. Đảm bảo chất lượng đầu ra và kiến thức đủ vững cho các em trước khi bước vào bài thi thật sau này.
Bên cạnh đó, các tài liệu và bài thi mẫu SSAT rất hạn chế và là trở ngại cho các học sinh khi không tìm được tài liệu tham khảo trên mạng. Vì vậy ngoài việc cung cấp các phương pháp, kỹ năng làm bài, giáo viên AMVNX sẽ thường xuyên cập nhật và bổ sung tài liệu từ Mỹ cung cấp cho các em học sinh.
AMVNX còn cung cấp lớp học SSAT tiêu chuẩn, chỉ từ 8 đến 12 học sinh, nhấn mạnh sự tương tác cao giữa học sinh và giáo viên, làm quen với phương pháp giảng dạy và học tập của Mỹ, giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập khi du học.
Ngoài ra, khi tham dự khóa học SSAT nói riêng và các khóa học khác của AMVNX nói chung, các học sinh sẽ có cơ hội tham gia các Triển lãm du học THPT nội trú. Đặc biệt, học sinh tham gia lớp học SSAT tháng 5/2016 sẽ nộp bảng điểm trực tiếp đến các trường tại triển lãm THPT nội trú vào ngày 11/11 (Hà Nội) và 13/11 (Hồ Chí Minh) và nhận các suất học bổng cao trực tiếp từ trường tại triển lãm.
Hành trang du học của bạn sẽ đầy đủ và vững chắc hơn nếu được chuẩn bị ngay từ bây giờ.!
Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học SSAT hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các lớp SAT, ACT vui lòng liên hệ:
Văn phòng AMVNX:
- P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email: info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 222 812 – 38 222 807. Email: info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX

duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết