Fryeburg Academy: Môi trường tốt vào đại học top

Go down

Fryeburg Academy: Môi trường tốt vào đại học top

Bài gửi  duhocmyamvnx on Sun May 08, 2016 5:31 pm

Fryeburg Academy: Môi trường tốt vào đại học top

Fryeburg Academy là trường THPT nội trú và bán trú dành cho cả học sinh nam và học sinh nữ. Trường có khuôn viên rộng 25 hecta với 15 tòa nhà, được thành lập từ 1792 tại thành phố Fryeburg, bang Maine cách New York khoảng 6 tiếng đi xe và có khí hậu ôn hòa. Fryeburg là thị trấn của tỉnh hạt Oxford, cách Portland – thành phố lớn nhất bang Maine khoảng 60 phút.Chương trình giảng dạy của Fryeburg Academy được kiểm tra và công nhận bởi Hiệp hội các trường phổ thông và cao đẳng New England (NEASC), được sự ủng hộ của Sở Giáo dục và Văn hóa tại Maine (MDECS). Trường đào tạo học sinh quốc tế từ lớp 9 đến 12 và chương trình dự bị đại học. Hiện tại, trường có sinh viên đến từ trên 20 quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Nga và Việt Nam…

Đặc biệt, trường có các chương trình nâng cao như:

1. Chương trình học AP (Advanced Placement): 19 khóa học AP khác nhau như: Latin, Toán, Vật Lý, Tiếng Pháp, Lịch sử Mỹ… dành cho những học sinh xuất sắc muốn học nâng cao để có cơ hội vào các trường đại học tốt.

2. Honors Courses Available (lớp chuyên)

Với mục tiêu hàng đầu là chất lượng giảng dạy tốt, mỗi lớp học chỉ có trung bình 15 học sinh và tỷ lệ học sinh – giảng viên là 9:1.
Đội ngũ giảng viên của trường có trình độ chuyên môn cao (32 thạc sĩ, còn lại là cử nhân). Toàn trường có 695 học sinh (trong đó có 125 học sinh nội trú và 570 ngoại trú).
Mỗi năm trường có hai kỳ nhập học: kỳ mùa xuân (tháng 1) và kỳ mùa thu (tháng 9).
Chương trình học đạt chuẩn quốc tế, giúp học sinh có một kiến thức vững chắc: số học, hình học, giải tích, thống kê, sinh học, vật lý, tiếng Latin, Tây Ban Nha, tiếng Anh, lịch sử, nghệ thuật, vi tính, công nghệ…

Hầu hết sinh viên tốt nghiệp trường Fryeburg Academy được nhận vào các trường Đại học Top 50 như: Boston University (MA), Brown University (RI), Clark University (MA), George Washington University (VA), New England College (NH), Rensselaer Polytechnic Institute (NY), University of Maine (ME), University of New Hampshire (NH), Syracuse University, v.v….

Thư viện Bion R.Cram của Fryeburg Academy rộng tới 790m2 có thể chứa đến 3 lớp học cùng một lúc với hơn 16.000 đầu sách đa dạng trong mọi lĩnh vực, thường xuyên được cập nhật. Thư viện có phòng học yên tĩnh, phòng học nhóm, bàn ghế trong phòng đọc sách để đáp ứng nhu cầu học tập phong phú cho học sinh.
Fryeburg Academy đem đến cho học sinh những chương trình ngoại khóa đa dạng. Ngoài ra, trường còn có Trung tâm hỗ trợ dành riêng cho học sinh quốc tế, nơi mà học sinh quốc tế sẽ nhận được sự trợ giúp về mọi mặt từ Fryeburg Academy.
HỌC PHÍ NỘI TRÚ NĂM HỌC 2016 – 2017:  $49,250 (bao gồm học phí, ăn ở)
Các phí khác:
Application Fee: $100
Student Life Fees: $1,775
International Student Fee: $3,000
Learning Support Program: $4,000 (international)
Health and Accident Insurance: $1,575

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, học phí, học bổng, hỗ trợ tài chính của Fryeburg Academy, xin vui lòng liên hệ Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX – đối tác thân thiết của Fryeburg Academy tại Việt Nam để được hỗ trợ NHANH CHÓNG và CHÍNH XÁC nhất.
Văn phòng AMVNX:
- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.


duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết