AMVNX - Thông báo khai giảng các lớp SSAT tại TP.HCM

Go down

AMVNX - Thông báo khai giảng các lớp SSAT tại TP.HCM

Bài gửi  duhocmyamvnx on Wed Apr 27, 2016 8:42 am

AMVNX - Thông báo khai giảng các lớp SSAT tại TP.HCM

Để được nhận vào các trường THPT nội trú Mỹ, học sinh cần có điểm GPA và TOEFL iBT thật tốt. Tuy nhiên, để ghi điểm đối với hội đồng tuyển sinh của trường THPT nội trú, học sinh cần có thêm điểm SSAT. Đây là điều kiện bắt buộc nếu học sinh muốn vào học tại các trường TOP.
Hiểu được tầm quan trọng của SSAT trong việc quyết định mức học bổng mà học sinh có thể nhận được khi apply vào các trường, AMVNX trân trọng giới thiệu chương trình đào tạo và luyện thi SSAT cho học sinh có ý định du học Mỹ ngay từ bậc trung học.SSAT là gì?

SSAT (Secondary School Admission Test) là kỳ thi chuẩn hóa dành cho các đối tượng từ lớp 3 đến lớp 11 và được chia thành 3 cấp độ: Elementary, Middle và Upper. Hầu hết các trường phổ thông tại Mỹ đều dựa vào SSAT để đánh giá khả năng suy luận định lượng của học sinh.
Mỗi trường sẽ xem xét điểm dựa trên các tiêu chí riêng của mình. Điểm tổng cho bài thi sẽ là 1.500-2.400 cho bài thi của học sinh lớp 8 đến lớp 11 và 1.320 – 2.130 cho học sinh lớp 3 đến lớp 7.
Cấu trúc đề thi SSAT gồm 4 phần: Viết Luận, Toán, Từ vựng, Đọc hiểu.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:


  • Khóa học Pre-SSAT (SSAT lower level): Lớp “Pre-SSAT” sẽ dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 với trình độ tiếng anh cơ bản. Học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh đọc hiểu, từ vựng, ngữ pháp và làm quen với toán tiếng Anh.  • Khóa luyện thi SSAT 1 và SSAT 2 (SSAT Upper level): Dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá-tốt. Lớp học sẽ tập trung vào cấu trúc đề thi SSAT, giúp các em nâng cao và chuẩn bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng, thủ thuật làm bài, với mục tiêu đạt được kết quả SSAT cao nhất.


LỊCH HỌC:Các em nhận được gì từ khóa học SSAT tại AMVNX?  • Kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ của học sinh (miễn phí)  • Tư vấn chiến lược học tập và lộ trình học tập  • Giáo trình chuẩn cấu trúc đề thi SSAT của Mỹ  • 100% giáo viên đến từ các trường đại học hàng đầu của Mỹ, giàu kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tâm huyết với học sinh.  • Học sinh được làm quen với phương pháp giảng dạy và học tập của Mỹ, giúp các em nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập khi du học.  • Lớp học chỉ từ 8 – 12 học sinh, nhấn mạnh sự tương tác cao giữa giáo viên và học sinh.  • Được thi thử trong khóa học.Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học SSAT hoặc tìm hiểu thêm thông tin về các lớp SAT, ACT, Academy Writing, vui lòng liên hệ:
Văn phòng AMVNX:
- P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 38 222 812 – 38 222 807. Email:info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com. Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX

duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết