THƯ VIỆN WAHLSTROM - CÔNG TRÌNH HỌC THUẬT LÝ TƯỞNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC BRIDGEPORT

Go down

THƯ VIỆN WAHLSTROM - CÔNG TRÌNH HỌC THUẬT LÝ TƯỞNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC BRIDGEPORT

Bài gửi  duhocmyamvnx on Tue Apr 19, 2016 9:23 am

[color=#003300]THƯ VIỆN WAHLSTROM - CÔNG TRÌNH HỌC THUẬT LÝ TƯỞNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC BRIDGEPORT
Thư viện là một địa điểm quen thuộc và là kho tàng thông tin quý giá của các học sinh, đặc biệt là đối với du học sinh. Thư viện đem lại cơ hội kết bạn tự nhiên và đặc biệt với những sinh viên có chung sở thích, môi trường học tập yên tĩnh và lý tưởng cho mọi sinh viên. Thư viện Wahlstrom thuộc trường University of Bridgeport là một trong những địa điểm lý tưởng như thế.
WAHLSTROM cao 4 tầng nằm ngay chính giữa khuôn viên của trường Bridgeport. Từ thư viện có thể phóng tầm mắt ra bờ biển Long Island xinh đẹp mộng mơ. WAHLSTROM cũng cung cấp môt không gian thoải mái, cởi mở và đa dạng, thích hợp cho học sinh, sinh viên để nghiên cứu, trao đổi và thư giãn. Thậm chí, sinh viên có thể có 1 bữa điểm tâm sáng như cà phê, bánh ngọt ngay tại tầng 1 canteen của thư viện. Đây là cơ hội vô cùng tuyệt vời để sinh viên làm quen kết bạn và trao đổi thông tin cùng nhau.
Cán bộ thư viện là những người chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản về công tác quán lý hồ sơ, thông tin dữ liệu. Thư viện luôn có nhân viên trực và mở cửa suốt tuần, phục vụ cho nhu cầu học tập và tìm hiểu của sinh viên trường University of Bridgeport.WAHLSTROM sở hữu 68 dàn máy vi tính và hơn 100 ổ nối với nguồn dữ liệu bất tận từ nhiều nguồn tìm kiếm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
Bên cạnh đó, thư viện Wahlstrom có hơn 60.000 đầu sách điện tử, có thể tiếp cận với tài liệu đa dạng của các giảng viên, các hội thảo, tài nguyên đa phương tiện và hỗ trợ sinh viên trực tuyến. Thư viện số mới tại UB cho phép sinh viên nghiên cứu sách điện tử từ xa, bộ sưu tập sách trực tuyến, các tạp chí, nhạc phim, các bài báo và các chuyên khảo số hoá.
Thông qua cổng Thông tin (Information Literacy Program), thư viện cam kết chuẩn bị cho sinh viên của trường một nền tảng thông tin vững chắc, phục vụ cho công việc trong tương lai.
Đồng thời, các thiết bị khác như ipad, điện thoại, các thiết bị khác cũng được hỗ trợ cài đặt phần mềm để phục vụ cho việc tìm kiếm dữ liệu và thông tin bất cứ lúc nào, và bất cứ nơi đâu.
Các cơ sở dữ liệu nghiên cứu tại Đại học Bridgeport rất đa dạng, bao gồm:

duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết