CONCORDIA UNIVERSITY

Go down

CONCORDIA UNIVERSITY

Bài gửi  duhocmyamvnx on Tue Mar 08, 2016 3:26 pm

CONCORDIA UNIVERSITY

Bạn mong muốn tìm một ngôi trường tại miền Trung nước Mỹ với khí hậu không quá khắc nghiệt và có nhiều người bản xứ, tại đây để bạn có thể tiếp xúc, trao đổi văn hóa, truyền thống của một cường quốc thế giới - Mỹ.

THÔNG TIN TRƯỜNG:
Concordia, trường đại học tư thục tại thành phố Seward, Nebraska. Được thành lập năm 1894. Với tổng diện tích 85 acres (34 ha). Concordia được thành lập với hệ thống 3 trường: trường đại học nghệ thuật và khoa học, trường đại học giáo dục, và trường dành cho chương trình sau đại học. Ngoài ra, Concordia còn cung cấp các khóa học sau đại học online.

Bên cạnh nền giáo dục hiện đại, Concordia còn hỗ trợ cho sinh viên tại trường những cơ sở vật chất hiện đại, phòng labs khoa học thực hành, và thư viện lớn với nhiều tòa nhà hỗ trợ học tập sinh hoạt cho sinh viên với hơn 11 toàn nhà học tập, 11 toàn kí túc xá. Và Concordia đang phát triển nên những khung hình kí túc xá chung cư hiện đại để hỗ trợ nâng cao cuộc sống môi trường sinh hoạt của sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

Đến với Concordia học sinh có cơ hội phát triển, lựa chọn những chuyên ngành yêu thích với hơn 50 chương trình đào tạo cử nhân và 17 chương trình sau đại học.
Chương trình giáo dục đa dạng với các ngành học phổ biến: kinh doanh, nghệ thuật, khoa học, sức khỏe.
Concordia được biết đến với nền giáo dục nghệ thuật, sư phạm và kinh doanh.
Với chương trình âm nhạc được nhận định bởi hiệp hội âm nhạc quốc gia Mỹ (NASM)
Hiệp hội cộng đồng sư phạm Mỹ (NCATE) đã đánh giá, xác nhận chương trình giáo dục sư phạm của Concordia.
Hiệp hội giáo dục kinh doanh quốc tế (IACBE) đã đánh giá và xác nhận chương trình kinh doanh của trường Concordia.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN:
Concordia hỗ trợ 11 tòa nhà kí túc xá dành cho sinh viên. Với vị trí nằm trong khuôn viên của thành phố Seward. Ký túc xá sẽ được phân biệt theo giới tính và đặc biệt sẽ có kí túc xá riêng dành cho sinh viên nghệ thuật.
Ngoài ra, trường còn có Hội đồng sinh viên hỗ trợ sinh hoạt, việc làm sinh viên tại trường.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA:
Với hơn 30 câu lạc bộ và tổ chức hỗ trợ sinh viên. Sinh viên tại trường có thể tham gia các hoạt động thể thao, câu lạc bộ học tập, báo chí, kịch nghệ

THẾ MẠNH VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:
Khí hậu ôn hòa: 4 mùa. Mùa đông lạnh kéo dài. Mùa hè nóng dài. Mùa thu và xuân ấm áp, mát mẻ. Nhiệt độ cao nhất 40 độ, thấp nhất - 21 độ
Nebraska được biết đến như một nên nông nghiệp chủ chốt lớn mạnh của Mỹ. Với sản phẩm sản xuất chính: bò, bắp, đâu nành. Và những ngành kinh tế lớn mạnh như: vận tải nặng, sản xuất, giao tiếp cộng đồng điện tử, công nghệ thông tin, bảo hiểm.
Nếu niềm đam mê của bạn là một trong những ngành này, bạn nên ứng tuyển vào Concordia để được cơ hội học tập và việc làm sau tốt nghiệp.

Hệ thống đường sắt, giao thông lớn nhất nước Mỹ. Đây sẽ là cơ hội cho những bạn đam mê cải thiện hệ thống giao thông tại Việt Nam.

Hãy cùng AMVNX trao đổi thêm thông tin trực tiếp cùng đại diện của trường Concordia tại “Triển lãm đại học Mỹ AMVNX mùa xuân 2016”

Đăng kí phỏng vấn gặp gỡ trực tiếp đại diện trường tại: https://docs.google.com/a/amvnx.com/forms/d/1EOvaiRvvEDp7YbFVLocgx2dYawOb2bHB_bE9fQAcFsE/viewform?c=0&w=1

Liên hệ trực tiếp đến VP AMVNX:


duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết