Triển lãm du học THPT nội trú Hoa Kỳ mùa xuân 2014

Go down

Triển lãm du học THPT nội trú Hoa Kỳ mùa xuân 2014

Bài gửi  aectvn on Tue Feb 25, 2014 2:31 pm

Thư Mời Tham Dự Triển Lãm Giáo Dục Mỹ mùa Xuân 2014

Chương trình được tổ chức lúc 17h30 - 20h30 ngày 7/3 tại khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM và lúc 17h30 - 20h30 ngày 9/3 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hà Nội.

Lựa chọn du học THPT nội trú tại Mỹ luôn là nền tảng vững chắc cho học sinh chuẩn bị vào các trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên, để thích ứng với một môi trường hoàn toàn mới và khác biệt là một thử thách lớn và làm thế nào để bản thân không bị lạc lõng, tách biệt giữa một đất nước rộng lớn như Mỹ là điều quan trọng. Các chương trình THPT nội trú giúp bạn hòa nhập vào cuộc sống mới một cách dễ dàng hơn. Theo học tại trường THPT nội trú là con đường an toàn để học sinh quốc tế đến với nền giáo dục Mỹ một cách toàn diện và hiệu quả.

Các trường nội trú đối tác của AMVN Exchange trải dài trên khắp các bang: Washington, Maine, Minnesota, Pennsylvania, Kansas, California, Nebraska… cung cấp chương trình THPT chất lượng đào tạo xuất sắc. Học sinh ở tại ký túc xá của trường và được quản lý trực tiếp bởi các thầy cô giảng dạy trong trường. Đây là môi trường sống và học tập năng động, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa và hưởng thụ những tiện ích trong khuôn viên trường. Đồng thời, cuộc sống ở ký túc xá nhà trường cùng với những học sinh quốc tế khác sẽ là khoảng thời gian đẹp, đầy ý nghĩa của tuổi học trò cùng nhau chia sẻ và giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, học sinh có cơ hội hòa mình và trải nghiệm trong một môi trường đa văn hóa.

Mặt khác, tại các trường THPT nội trú, học sinh không chỉ được hướng đến các tiêu chuẩn học tập cao mà còn được định hướng rèn luyện kỹ năng mềm quan trọng dẫn đến sự thành công trong tương lai, gồm cả khả năng: tư duy, phê phán, kỹ năng sống, quản lý thời gian và khả năng lãnh đạo. Bên cạnh đó, trường THPT nội trú còn giúp học sinh chuẩn bị cho những thách thức trong cuộc sống khi trưởng thành. Nhiều nghiên cứu cho thấy họ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng.

Với mong muốn là cầu nối giúp học sinh Việt Nam có nguyện vọng theo học tại các trường đại học danh tiếng như: Harvard, Yale, Princeton, Duke, Stanford… Chương trình “Triển lãm du học THPT nội trú Mỹ mùa xuân 2014” do AMVNX tổ chức sẽ là sự kiện để học sinh và phụ huynh được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia, thảo luận về những cơ hội, học bổng và cách thức đăng ký nhập học vào các trường.

Danh sách các trường nội trú:

North Broward Preparatory School
Hawaii Preparatory Academy
Collège du Léman
Lincoln Academy
Léman Manhattan Preparatory School
Maumee Valley Country Day School
The Village School
San Joaquin Memorial
Windermere Preparatory School
Foxcroft Academy
Lake Mary Prepparatory School
Oregon Episcopal School
Rancho Solano Preparatory School
St. Johnsbury Academy
Shattuck St. Mary’s High school
Stuart Hall School
Thorntorn Academy
Villanova Prepatory School
Besant Hill School
Wayland Academy
Hyde School
Maine Central Institute
Mercyhurst Preparatory School
Nebraska High school Program
Ross School
Solebury School
The Webb School
Blue Ridge School
Erie First Christian School
Chương trình được tổ chức miễn phí, tất cả học sinh đều có thể đăng ký tham dự. Tìm thêm thông tin chi tiết tại website: www.aectvn.com/spring2014

Liên hệ: Văn phòng AECT

12/172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
31C Lý Tự Trọng, Bến Nghé, quận 1, TP HCM.
ĐT: 04.3759 1688/ 04.3759 1968 ĐT: 08.3822 2812/ 08.3822 2807.
Email: info@aectvn.com hoặc info_hcm@aectvn.com

aectvn

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 10/02/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết