Chọn sách luyện thi IELTS

Go down

Chọn sách luyện thi IELTS

Bài gửi  duhocmyamvnx on Tue Jan 12, 2016 12:13 pm

Chọn sách luyện thi IELTS
Để đạt kết quả cao trong bất kỳ kỳ thi tiếng Anh nào, đòi hỏi bạn cần phải dành nhiều thời gian giải đề có độ khó tương đương với những bài thi thật. Dưới đây là 1 số tài liệu luyện thi Ielts hữu ích.

Với mục tiêu ielts 6.5
IELTS Test builder (1, 2)
Cambridge IELTS practice test ( từ 5 – Cool: các cuốn từ 1 – 4 đã cũ nên đề không còn phù hợp nữa nhưng nếu có thời gian bạn cũng có thể luyện thêm.
Reading Actual Test
Listening Actual Test (mới xuất bản)
IELTS for Academic purpose: 6 practice tests
Mục tiêu 7.0 trở lên
Các sách như trên
IELTS Plus (1, 2, 3)
IELTS Practice Test (Peter May)
Cuốn Cambridge IELTS practice test 9 mới ra bạn nên để dành đến tuần cuối sát ngày thi hãy làm để xem trình độ thực sự thế nào. Ngoài ra khi các bạn luyện đề, cần phải xem kĩ bài làm của mình. Lượng không bằng chất nên nếu 1 ngày bạn chỉ làm được 1 đề nhưng xem xét kĩ từng câu sai, tại sao sai và rút kinh nghiệm thì cũng hiệu quả hơn làm 2 – 3 đề/ngày.
IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3
Bộ tài liệu luyện thi IELTS dành riêng cho những ai mong muốn đạt được điểm số từ 7.0 trở lên, bao gồm 5 bài thi IELTS hoàn chỉnh mới nhất. Các đề thi được thiết kế tương tự như bộ IELTS Cambridge Test cùng phần đáp án chi tiết, được phân tích rõ ràng, đầy đủ, hỗ trợ và giúp bạn cải thiện nhanh chóng kỹ năng làm bài thi IELTS của mình.
IELTS Cambridge 5 – 9
Được xuất bản bởi Cambridge University Press, IELTS Cambridge 5-9 là một trong những bộ tài liệu luyện thi IELTS mô phỏng sát nhất đề thi IELTS. IELTS Cambridge bao gồm 9 cuốn, tuy nhiên chỉ có các cuốn 5-6-7-8-9 mới bám sát đề thi hiện tại. Phần lời giải và trình bày lý do chi tiết hệ thống sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về những tiêu chuẩn đánh giá thang điểm trong bài thi IELTS.
IELTS Recent Actual Test Listening and Reading
Bộ tài liệu luyện thi IELTS này là sự tập hợp các đề thi thật từ IDP và Hội đồng Anh. Quan trọng hơn, một số đề thi thật nằm trong bộ sách này đã được sử dụng lại trong các kỳ thi IELTS gần đây tại Việt Nam.
Chính vì thế, giới chuyên môn đã đánh giá đây là bộ tài liệu luyện thi IELTS chuẩn nhất, giúp bạn làm quen với đề thi IELTS một cách chính xác và hiệu quả. Bộ tài liệu bao gồn 2 cuốn sách:
IELTS Recent Actual Test Listening: gồm 8 đề thi thật IELTS phần Listening
IELTS Recent Actual Test Reading: gồm 8 đề thi IELTS phần Reading
(ANVNX sưu tầm)
GỢI Ý:
Sắp tới vào ngày 17/1/2016 sẽ có buổi hội thảo diễn ra tại 31C, Lý Tự Trọng, Q.1.
Với sự hiện diện của 3 trường THPT nội trú miền Đông nước Mỹ - Maine, New York, Pennsylvania.

Và cơ hội nhận học bổng lên đến 98% khi đăng kí phỏng vấn trực tiếp cùng đại điện trường cũng như làm hồ sơ trực tiếp qua AMVNX.

Nhận được tư vấn miễn phí về chọn trường, học phí phù hợp và các bước hoàn thành thủ tục, cũng như sự quan tâm trong cuộc sống của học sinh tại Mỹ vì AMVNX là đại diện trực tiếp của các trường tại Việt Nam. AMVNX có văn phòng chính tại Mỹ với sự chăm sóc quan tâm tận tình của thầy cô người bản xứ và người VN.

Để đăng kí tham dự, bạn có thể click vào đường link bên dưới:
https://docs.google.com/forms/d/16xX7_rqF-KcL_eMzST6c90eDFBmBXyduXhcx76-J5R4/viewform?usp=send_form
Hoặc đăng kí trực tiếp tại Hotline
0838.222.812 / 0417591688

Hy vọng các bạn có thể tìm được điều bổ ích thông qua thông tin này!!

duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết