THORNTON ACADEMY – MÔ HÌNH STEM - BỆ PHÓNG CHO TƯƠNG LAI

Go down

THORNTON ACADEMY – MÔ HÌNH STEM - BỆ PHÓNG CHO TƯƠNG LAI

Bài gửi  duhocmyamvnx on Thu Dec 24, 2015 10:44 am

THORNTON ACADEMY – MÔ HÌNH STEM - BỆ PHÓNG CHO TƯƠNG LAI

- Được thành lập từ năm 1811, Thornton Academy là một trong những trường trung học tư thục lâu đời nhất nước Mỹ
- Tọa lạc tại thị trấn ven biển Saco xinh đẹp, tiểu bang Maine, cách Portland chỉ 15 phút lái xe và thành phố Boston khoảng 2 giờ.
- Trường đào tạo toàn diện dành cho cả nam và nữ từ lớp 6 – 12 nhưng đặc biệt phù hợp với những học sinh yêu thích Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán (STEM). Đây cũng là trường trung học đầu tiên ở Mỹ hợp tác với National Tooling and Machining Association tạo ra chương trình đào tạo trực tuyến nhằm phát triển nguồn nhân lực cao cấp.
Mô hình STEM là gì?
STEM là viết tắt của các từ Science (khoa học), Technology (công nghệ), Engineering (kỹ thuật) và Math (toán học), một thuật ngữ rất “thời thượng” ngày nay trong giáo dục. Khoá học STEM về bản chất được hiểu là trang bị cho người học những kiến thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Các kiến thức và kỹ năng này phải được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau giúp học sinh không chỉ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể thực hành và tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.
Học sinh được trải nghiệm những gì trong mô hình STEM tại Thornton Academy?
1.      Nghiên cứu
2.      Thiết kế thử nghiệm
3.      Phân tích số liệu và kỹ thuật
4.   Xử lý vấn đề
Đây là một mô hình mới và thú vị cho học sinh có cơ hội học tập và thực hành thực tiễn, nghiên cứu trong khi học sinh vẫn đang học trung học.

Trong mùa thu 2015, Thornton Academy đầu tư 2 triệu đô la để xây dựng Trung tâm STEM mở rộng, chú trọng vào việc xây dựng thêm các phòng học thí nghiệm hóa học và sinh học, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh yêu thích ngành y, dược và công nghệ hóa - sinh, để học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và trải nghiệm thực tế trước khi bước vào cánh cửa Đại học.

Hơn thế nữa, Thornton Academy có chương trình đối tác với trường Đại học Maine College of Engineering, cho phép học sinh đã hoàn thành khóa học STEM tại Thornton Academy cũng sẽ được công nhận hoàn thành toàn bộ khóa học kỹ thuật cho năm đầu tiên tại trường Đại học Maine College of Engineering. Chương trình giảng dạy Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) tại Thornton Academy được Đại học Maine hỗ trợ các phương tiện hiện đại cho việc dạy và học, cũng như cung cấp đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng trực tiếp giảng dạy học sinh trong chương trình. Vì thế, Khóa học STEM tại trường Thornton academy là một mô hình lý tưởng cho học sinh bậc trung học.

Là đối tác tin cậy của trường Thornton Academy, AMVNX hỗ trợ mức học bổng lên đến 15,000USD/ năm cho học sinh nhập học trong năm học 2015-2016.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về trường Thornton Academy cũng như chương trình STEM, đừng ngần ngại liên hệ với AMNVX.
-MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC (THPT, ĐẠI HỌC, TRẠI HÈ…)
-MIỄN PHÍ ĐIỀN ĐƠN NHẬP HỌC.
ĐẶT LỊCH TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI Đ Y: http://goo.gl/forms/NZKjPG2OYS
Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX
Hà Nội: P.512, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã
Tel: 04 3759 1968 – 04 3759 1688
TP.HCM: 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, Quận 1
Tel: 08 3822 2812 – 08 3822 2807
www.aectvn.com hoặc www.facebook.com/hocbongmyamvnx

duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết