HỌC SSAT TẠI AMVNX - CAM KẾT HỌC BỔNG THPT TỪ $15,000

Go down

HỌC SSAT TẠI AMVNX - CAM KẾT HỌC BỔNG THPT TỪ $15,000

Bài gửi  duhocmyamvnx on Sun Jul 31, 2016 10:42 pm

HỌC SSAT TẠI AMVNX - CAM KẾT HỌC BỔNG THPT TỪ $15,000AMVNX thông báo khai giảng các khóa học SSAT Foundation (làm quen với SSAT) và  SSAT Intermediate trong tháng 8 năm 2016 dành cho học sinh có nhu cầu du học Mỹ bậc THPT.
Các khóa học tại AMVNX: SSAT Foundation  (làm quen với SSAT), SSAT Intermediate, SSAT Intensive, SSAT Advanced. Mỗi học sinh sẽ được đánh giá năng lực dựa trên các bài kiểm tra đầu vào theo cấu trúc chuẩn SSAT và xếp lớp học phù hợp trình độ.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
Voucher 1,000,000 VND cho 10 học sinh đầu tiên đăng ký tham dự khóa học SSAT trước ngày 31/8/2016
Voucher 750,000 VND cho các học sinh quan tâm đến khóa học SSAT và đăng ký giữ chỗ.

Lịch khai giảng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh*Học sinh sẽ được test trình độ trước ngày học và thông báo kết quả xếp lớp trong vòng 24 giờ. Lịch học trên chỉ là dự kiến. Thời gian học cụ thể được thông báo chính thức cho phụ huynh và học sinh qua email để phù hợp với lịch học của học sinh.

Học sinh nhận được gì từ khóa học SSAT của AMVNX:
03 bài kiểm tra trình độ học sinh theo chuẩn,  cấu trúc SSAT (kiểm tra đầu vào, giữa khóa và cuối khóa)
Giảng viên của AMVNX đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, có kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam qua nhiều năm và đã hướng dẫn nhiều thế hệ học sinh Việt Nam đạt kết quả xuất sắc cho các bài thi chuẩn hóa quốc tế.
Giáo trình học độc quyền từ AMVNX - Tổ chức Giáo dục Mỹ uy tín, là đại diện của hầu hết các trường THPT Nội trú và Đại học trên toàn nước Mỹ. Tất cả học viên được cung cấp tài liệu trong quá trình học do đội ngũ giảng viên AMVNX tại Mỹ cung cấp, lưu hành nội bộ (đã bao gồm trong học phí);
Lớp học sĩ số thấp, chỉ từ 8-12 học viên/lớp;
Chương trình và chiến lược luyện thi hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng học sinh, hướng tới việc phát huy các điểm mạnh và cải thiện các kỹ năng còn yếu của học sinh.
Cam kết chuẩn đầu ra: Cam kết học sinh sau khi hoàn thành khóa học sẽ có đủ khả năng hoàn thành bài thi SSAT với kết quả cao nhất,.
Cam kết mức học phí cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của học sinh Việt Nam.

Không giống như TOEFL đánh giá về ngôn ngữ giao tiếp thông thường (chỉ áp dụng với học sinh quốc tế đến Mỹ học), SSAT tập trung vào việc đánh giá năng lực học tập của học sinh THPT về toán, từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu. Vì vậy,  SSAT không chỉ là yêu cầu dành cho học sinh quốc tế, mà còn đối với học sinh Việt Nam. SSAT là một trong những yếu tố quan trọng cho bộ hồ sơ xin nhập học khi các em học sinh mong muốn có được mức hỗ trợ tài chinh cao hay được gọi tên vào 1 trong các trường nội trú TOP hàng đầu nước Mỹ.
Trong những năm qua, AMVNX đã đồng hành, hỗ trợ  hàng trăm học sinh Việt Nam tìm kiếm các suất học bổng cũng như hỗ trợ tài chính từ các Trường THPT nội trú trên khắp nước Mỹ. Với slogan “Your future - Our Commitment”, AMVNX luôn mong muốn đem đến những gì tốt nhất cho học sinh Việt Nam khi du học Mỹ. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng các em học sinh trên con đường du học Mỹ.

Hiện nay, AMVNX – Tổ chức Giáo dục Mỹ có cung cấp các khóa học chuyên về SSAT, SAT New, ACT và Dự bị du học, nhằm giúp bạn đạt được điểm số mong muốn trong các kì thi Tiếng Anh và chuẩn bị hành trang cho con đường Du học Mỹ sắp tới. Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học Tiếng Anh, chương trình Du học hè tại Mỹ cùng AMVNX, chương trình Du học THPT Nội trú và Đại học Mỹ, vui lòng liên hệ:
Văn phòng AMVNX:
- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email:info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com.
Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết