AMVNX khai giảng khóa học và luyện thi SAT new format

Go down

AMVNX khai giảng khóa học và luyện thi SAT new format

Bài gửi  duhocmyamvnx on Sat Jul 02, 2016 9:58 am

AMVNX khai giảng khóa học và luyện thi SAT new formatSAT được biết đến như yêu cầu đầu vào bắt buộc của hơn 75% các trường đại học tại Mỹ với cấu trúc đề thi mang tính chất logic và vận dụng kiến thức. SAT là kỳ thi chuẩn hóa nhằm đánh giá năng lực tư duy và kỹ năng của học sinh đến các nhà tuyển sinh, đặc biệt là những trường hàng đầu với yêu cầu cao như Harvard, Stanford, MIT, Richmond,… SAT thể hiện năng lực của học sinh ở một cấp độ cao hơn về học thuật đối với nhà tuyển sinh.
Nhưng để đạt được những yêu cầu đó, các em học sinh phải trải qua quá trình học tập và rèn luyện khắt khe kèm theo sự hướng dẫn, giải thích từ các chuyên gia trong suốt quá trình học tập. Việc chia sẻ kinh nghiệm thi và các thủ thuật làm bài hay làm quen cấu trúc đề thi, đánh giá liên tục trong suốt quá trình rèn luyện sẽ là những điều cần thiết tối thiểu trong quá trình học tập mà học sinh cần có.
AMVNX có thể đáp ứng điều đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, được tuyển dụng đầu vào với yêu cầu khắt khe từ Bộ phận quản lý lớp học của AMVNX tại Mỹ, AMVNX tự tin với chất lượng giảng dạy cũng như giáo trình khép kín theo năng lực học sinh từ bài kiểm tra đầu vào. Lớp học SAT tại AMVNX sẽ mang đến cho học sinh môi trường học tập và rèn luyện tối ưu nhất mà các em cần phải có để phát triển toàn diện khả năng của mình.
AMVNX luôn muốn đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất và giáo trình phù hợp nhất cho học viên vì thế khi đăng kí tham gia lớp học, học viên bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào với bài kiểm tra chuẩn hóa từ đề thi SAT thực tế. Kết quả của bài kiểm tra sẽ được các giáo viên giảng dạy trực tiếp đánh giá, từ đó đảm bảo học viên được xếp vào lớp đúng với trình độ của mình, đồng thời cũng để giáo viên hiểu rõ hơn về khả năng của học viên.
Giáo trình luyện thi SAT tại AMVNX được biên soạn và kiểm duyệt bởi chuyên gia từ các trường đại học Mỹ, lớp học sẽ được chia theo các cấp độ.
Hiện nay, AMVNX – Tổ chức Giáo dục Mỹ có cung cấp các khóa học chuyên về SSAT, SAT New, ACT và Dự bị du học, nhằm hỗ trợ học sinh chuẩn bị hồ sơ nộp đơn theo yêu cầu bắt buộc đầu vào từ các trường THPT và Đại học Mỹ để giúp các em thực hiện ước mơ Du học Mỹ.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học Tiếng Anh Du học, chương trình Du học hè tại Mỹ, Học bổng, hồ sơ Du học THPT Nội trú và Đại học Mỹ, vui lòng liên hệ:
Văn phòng AMVNX:
- Phòng 512, tầng 5, tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3 759 1688 – 3 759 1968. Email:info@aectvn.com.
- Số 31C Lý Tự Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08) 3 822 2812 – 3 822 2807. Email: info_hcm@aectvn.com.
Website: aectvn.com.
Facebook: facebook.com/hocbongmyAMVNX.


duhocmyamvnx

Tổng số bài gửi : 120
Join date : 26/09/2015

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết